VN Ngày Nay
Tại sao Vn Ngày Nay kiếm được tiền?

VN Ngày Nay là một ứng dụng đọc báo điện tử, của công ty Công Nghệ Mạng Việt Nam. Dựa vào thuật toán thông minh, để tối ưu hoá và cá nhân hoá, giúp người dùng tiếp cận được nhiều hơn tới những mảng thông tin họ ưa thích.

Ngoài ra, còn có trang cá nhân, có đăng bài viết, hình ảnh,…như Facebook. 2018 được coi là năm của ngành công nghệ mạng, không chỉ những ông lớn lo lắng, mà những đơn vị nhỏ cũng không ngừng phát triển.

Rất nhiều ứng dụng đã có những chính sách phát triển, cạnh tranh cực hấp dẫn, bằng cách này hay cách khác, đều đang trên đường khẳng định sự bành trướng của mình. Rất nhiều ứng dụng đưa ra những giải thưởng, hoa hồng hấp dẫn cho người dùng của mình. Đơn cử ở đây, chúng ta nói tới Vn Ngày Nay, 1 trong những app kiếm tiền đang hot nhất hiện nay.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Trên thực tế, Vn Ngày Nay xuất hiện cũng chưa được lâu, nhưng đã nổi lên như 1 hiện tượng rất nhanh. Vì điểm đặc biệt, là app có thể giải trí kiếm tiền. Vậy nó có thực sự kiếm được tiền hay không?

Ứng dụng hoàn toàn miễn phí, còn tặng thêm tiền cho người dùng? Vậy đã quá đủ hấp dẫn chưa?

VN Ngày Nay làm sao để người dùng kiếm tiền?

Vấn đề này, nằm ở lưu lượng người dùng ứng dụng. Làm sao để 1 nền tảng thu hút được nhiều nhà đầu tư, nhiều kênh quảng cáo? Tất nhiên, họ cần lưu lượng người dùng. Từ đó đem ra lợi nhuận, và để chi trả ngược lại cho người sử dụng app. Qua kiểm chứng, nó đã thực sự thành công.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Có nguời kiếm hàng chục triệu 1 tháng, nhưng có người chỉ kiếm 100.000/tháng. Điểm khác nhau ở đây là gì?

Điều này nằm ở ở cách chơi của người dùng. Có thể thấy, ứng dụng ngoài đọc báo, còn có thêm cách kiếm thu nhập cao, đó là Mời bạn bè. Ví dụ, khi bạn giới thiệu bạn bè tải ứng dụng, bạn được nhận ngay 30% hoa hồng, đóng góp từ các lính đó.

Hoặc có thể nói, lính của bạn đông, sử dụng app nhiều, thu nhập của bạn sẽ rất ổn định và cao. Tất nhiên, hiện tại có cực nhiều phương thức gian lận, lợi dụng kẽ hở của hệ thống, để tăng thu nhập cho cá nhân. Thực chất, bạn chỉ có thể dùng được nó 1 lần, sau khi hệ thống nâng cấp, hầu hết, các hệ thống đều gia tăng bảo mật cho ứng dụng.

Và để tránh việc tài khoản bị khoá không thương tiếc, hãy tránh xa những trò gian lận nhé.

Kiếm 1 triệu, hay chục triệu, đều dựa vào sự nỗ lực, chăm chỉ của bản than bạn. Bạn chỉ cần mở rộng mạng lưới lính của mình, thu nhập tỷ lệ thuận với số lính bạn kiếm được. Thành công hay không, phụ thuộc vào bạn!