VN Ngày Nay
KIẾM 100.000.000 TỪ VN NGÀY NAY, BẠN TIN KHÔNG?

Hi cả nhà, mình là Huy, 19 tuổi, hiện đang là một Gamer.

Khoảng thời gian trước, mình liên tục thấy các bài đăng trên Facebook, Zalo chia sẻ “VN Ngày Nay”, mỗi lần đều đi kèm số thu nhập của mọi người và lịch sử rút tiền, ban đầu, mình nghĩ đều là quảng cáo, nhưng sau đó phát hiện tần số xuất hiện những bài viết như vậy ngày càng nhiều, mình thật sự rất tò mò, không biết giải thưởng là gì? Tại sao họ có động lực chia sẻ nhiều đến như vậy?

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Cuối cùng, mình cũng đã tự tải app Vn Ngày Nay để thử sử dụng. Qua vài ngày, phát hiện ứng dụng này hoàn toàn có thể kiếm tiền, hơn nữa, thể lệ kiếm tiền của app lại khá đơn giản, tiền tươi thóc thật, đọc báo cũng nhận được lì xì,thực sự đã giúp VN Ngày Nay trở thành ứng dụng đọc báo hàng đầu Việt Nam. Mô hình kiếm tiền của VN Ngày Nay cực đơn giản:
Đọc báo kiếm tiền, quảng bá ứng dụng, sẽ kiếm được nhiều hơn. Mình muốn nói, Vn Ngày Nay thật sự có thể kiếm được tiền. Sau một thời gian quảng bá, mình đã thu được hơn 50.000.000 từ ứng dụng.

Mình xin chia sẻ một chút kinh nghiệm cá nhân cho mọi người nhé! Mong cả nhà cùng đón nhận

1. Làm sao để kiếm tiền trên VN Ngày Nay?


Đáp: Hàng ngày, bạn sử dụng VN Ngày Nay để đọc báo, cũng có thể lĩnh nhận xu (nếu chăm chỉ, nhận được Thời khắc may mắn, có cơ hội lĩnh tới 10 xu trong 1 bài báo), hoặc có thể thông qua các nhiệm vụ, trò chơi trên app để kiếm thêm xu (như Báo danh, đọc báo liên tiếp, chia sẻ tới Facebook…), hơn nữa, khi đọc báo, còn tặng rất nhiều vé dự thưởng xe máy, iphone, … trao giải hang tuần. Nhưng mời bạn bè tải app, mới là mục lĩnh nhiều xu nhất.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Đọc báo nhận lì xì

2: Làm sao để sử dụng xu trên app Vn Ngày Nay

Đáp: Bạn có thể dùng để đổi thẻ điện thoại, quà tặng, hoặc để tặng cho những tác giả có bài viết hay (như mình nè hiihi, nhớ tặng xu khi thấy bài viết của mình có ích heng). Hoặc có thể đăng kí rút tiền mặt, nhưng yêu cầu khá cao, cần đủ 1.000.000 VND mới có thể rút.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Lịch sử quy đổi thẻ điện thoại, và mục đổi quà trên app

3. Tại sao VN Ngày Nay phát triển nhanh như vậy?


Đáp: Dựa vào bảng xếp hạng trên Appstore/CH Play, Vn Ngày Nay đã đứng đầu danh sách các trang báo mạng, phát triển nhanh hơn các trang báo truyền khác tới 10 lần. Thực ra lý do rất đơn giản, người dùng đọc báo cũng có thể kiêm tiền, thời đại công nghệ số, đa phần người dùng đều sử dụng điện thoại để đọc báo, giống như mình ngày trước cũng hay đọc báo tại Vn express… Nhưng hiện tại, đọc báo tại VN Ngày Nay còn có thể kiếm tiền, vậy sao không thử?

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Đọc báo nhận lì xì, vé dự thưởng, và hàng loạt nhiệm vụ để kiếm thêm

4. Mỗi ngày có thể kiếm được bao nhiêu tiền?


Đáp: Chỉ cần bạn chăm chỉ, kiên trì một thời gian, ngày kiếm 500.000 thực sự rất đơn giản. Những người có khả năng quảng bá rộng khắp, đều có thể kiếm 1.000.000/ ngày. Điều này còn phụ thuộc vào việc bạn bỏ ra bao nhiêu thời gian! Nếu mỗi ngày, đều tập trung tuyển lính, kiếm xu, mời bạn bè ra nhập app, thu nhập thật không thẻ xem thường. Tham khảo thêm ở bảng xếp hạng kìa

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Thu nhập tuần của các top trên bảng xếp hạng đáng ngưỡng mộ

Cuối cùng, mọi người đừng quên chia sẻ bài viết, chia sẻ chương trình mời lính mới lên các nhóm Facebook, zalo... nhé

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Mình đã thử, và thành

Mọi người có thể tải app từ bài báo này, và nhớ nhập mã giới thiệu QVWE1 của mình, để nhận ngay gói quà tặng cho lính mới nhé!!! Cảm ơn cả nhà nhiềuuuu!!!

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Mã mời của mình nè!

Chúc mọi người thành công nha!!