VN Ngày Nay
Làm sao kiếm 100.000.000 triệu từ Vn Ngày Nay?

Hi cả nhà, nickname của mình là Thiết Cuba, đến từ Cao Bằng, hiện đang là một Youtuber.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Đầu tiên, xin được cảm ơn ứng dụng VNNN, đã mời mình chia sẻ kinh nghiệm quảng bá của mình, để có thể giúp ích cho những người khác.

Mình bắt đầu sử dụng app từ khoảng 3 tháng gần đây, thông qua các nhóm trên Facebook biết đến ứng dụng VNNN, khi đó, đã thực sự bị chương trình “Đọc báo mới, kiếm tiền thật” thu hút, cá nhân cảm thấy chương trình khá mới mẻ, nên đã lập tức tải và tìm hiểu, quả thật, có thể đọc báo kiếm tiền. Sau đó, mình đã tự tin tham gia chương trình Mời lính mới của ứng dụng.

Tới thời điểm hiện tại, mình đã kiếm được khoảng hơn 60 triệu từ ứng dụng, và thu được khoảng hơn 20.000 lính.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Mình có tên trong bảng xếp hạng tuần đó nha!!!

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Tiền mình rút gần đây từ ứng dụng nè

Đa phần, mình dùng Facebook để quảng bá, phương thức này có thể nói khá cũ, và cơ bản, nhưng chỉ cần chăm chỉ 1 chút thôi, là bạn có thể thành công với nó. Mình đã tổng kết ra được 1 vài điểm quan trọng như:

1. Nhớ chuẩn bị kỹ tài khoản mới nha, mỗi ngày đều kết thêm bạn bè, và gia nhập các nhóm trên Facebook

2. Mỗi ngày đều dùng các tài khoản đã có để chia sẻ chương trình nha

3. Khi chia sẻ, bạn nhớ “Gắn thẻ bạn bè” nhé (mỗi lần, gắn thẻ những người khác nhau). Hoặc chia sẻ tới các nhóm trên facebook

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Nhớ gắn thẻ bạn bè nha, càng nhiều càng tốt nè

Rất đơn giản, nhưng nó thực sự rất hiệu quả. Đặc biệt là chức năng tag bạn bè. Có thể nhiều người không biết, nhưng những bạn bè của người được tag, cũng đều có thể nhìn thấy bài đăng này của bạn. Điều đó có nghĩa là càng nhiều bạn bè được gắn thẻ (tối đa 100 bạn bè cùng một lúc), càng nhiều người nhìn thấy sự kiện của bạn. Rất đơn giản phải không? Vì vậy, mình nghĩ rằng chìa khóa để kiếm được nhiều tiền hơn là liệu bạn có thường xuyên sử dụng tính năng "gắn thẻ bạn bè" thay vì chia sẻ nhiều sự kiện mỗi ngày.

Ngoài ra, mình còn hay chia sẻ clip lên kênh youtube cá nhân:

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >
Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >
Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Mọi người có thể tìm kênh NT VLogs trên youtube, để theo dõi những cập nhật mới nhất của mình về app Vn Ngày Nay nha!


Link: https://www.youtube.com/channel/UCRns_d-fWfIRNDw-PxZBEiQ

(Nhấn giữ để copy link kênh youtube)


Ban đầu, mình cũng hết sức nghi ngờ tính chân thực của chương trình, chơi ảo kiếm tiền thật, hơn thế, những hình ảnh thu nhập của mọi người trên Facebook, thực sự rất cao. Nhưng qua thời gian sử dụng, mình đã hoàn toàn tin tưởng ứng dụng thực sự có thể kiếm được tiền. Hiện tại cũng rất nhiều người như tôi, ngày đầu chưa tin tưởng ứng dụng, nhưng điều này không quan trọng, nếu bạn tiếp tục thử sức, quảng bá, sẽ có cơ hội thành công.

Xin cảm ơn Vn Ngày Nay một lần nữa!

Hệ thống khuyến khích: 100 người trong bảng xếp hạng top tuyển lính, đều đang sử dụng chức năng Gắn thẻ bạn bè, khi chia sẻ lên Facebook.