VN Ngày Nay
Rời 100T, Levi sẽ thi đấu cho đội nào để giành 1 suất đánh chính thức?

Levi cựu ngôi sao đi rừng ở GAM mới đây đã thông báo rằng mình đã được cho phép rời 100T

Hầu như mọi fan hâm mộ ở Việt Nam đều không thể quên được câu chuyện thần kì của Levi và GAM ở mùa giải 2017, thần đồng ở vị trí đi rừng của đội tuyển này đã đưa hình ảnh của GAM cũng như Liên minh huyền thoại khu vực Việt Nam tiến xa trên đấu trường quốc tế. Lối chơi cực kì sáng tạo, hổ báo và phóng khoáng của GAM cùng kỹ năng siêu hạng của Levi đã thu hút rất nhiều sự chú ý của fan hâm mộ trên toàn cầu tại CKTG 2017. Cũng nhờ kì tích này mà Levi đã nhận được sự chú ý của nhiều đội tuyển đến từ các khu vực khác nhau trên thế giới như Trung Quốc, châu Âu, Bắc Mỹ nhưng sau tất cả thì đội tuyển 100T của khu vực LCS NA đã giành được chữ ký của anh chàng đi rừng tài năng này.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Sau 1 năm thi đấu dưới màu áo 100T, Levi chỉ được ra quân ở giải đấu Academy ở LCS NA do đội hình chính thức của đội tuyển này đã có 2 suất ngoại binh là Ryu và Ssumday. Trong thời gian trên, Levi cũng đã thi đấu khá ổn định ở giải Academy và cũng có 1 vài trận được ra quân ở đội hình chính thức ở Rift Rival. Tuy nhiên chừng đó là không đủ với khao khát thi đấu cũng như khẳng định mình của chàng trai này.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Về phần 100T, đội tuyển này cũng đã thi đấu khá thành công tại mùa giải này khi giành vé đến CKTG 2018 với tư cách hạt giống số 2 của khu vực. Tuy nhiên họ đã thi đấu không thực sự thành công tại CKTG khi người đi đường giữa của họ là Ryu đã thi đấu dưới phong độ trong giải đấu lần này. Thay vì đưa Levi lên thi đấu trong vị trí chính thức ở mùa sau để mong một sự thay đổi thì ban lãnh đạo 100T lại quyết định cho phép Levi tự do tìm kiếm một đội tuyển khác trong kì chuyển nhượng lần này.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Fan Việt Nam nói riêng cũng như fan của Levi nói riêng đều đang mong ngóng thông tin của anh chàng này và hy vọng Levi sẽ tìm được một vị trí chính thức trong một đội tuyển tại LCS NA và xa hơn nữa là có suất tham dự CKTG 2019.