VN Ngày Nay
Liên Minh Huyền Thoại: Chính thức bộ kỹ năng mới của Aatrox - Sao lại giống Riven thế này?

Vào rạng sáng nay, Riot Games đã chính thức công bố một phiên bản hoàn toàn mới cho vị tướng Aatrox. Sau rất nhiều lần được tinh chỉnh thì đây được xem là lần “đại cập nhật” dành cho vị tướng này.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

“Một chiến binh mang sức mạnh thần thánh từng một thời đe dọa Runterra. Aatrox và giống loài của mình bị phong ấn vào những vũ khí cổ xưa và chôn vùi trong hàng thế kỉ. Tuy vậy thời khắc đó đã qua rồi. Bây giờ với thân thể mới được tạo nên để phản ánh hình dáng của hắn ngày xưa, Lưỡi Kiếm Darkin mong mỏi mang đến ngày tận thế và sự trả thù tuyệt đối : Tận diệt tất cả.”

Bộ kỹ năng

.

Nội tại: DEATHBRINGER STANCE (Tạm dịch: Sức mạnh giết chóc)

Đòn đánh tiếp theo của Aatrox được tăng tầm và gây một lượng % máu tối đa của tối phương thành sát thương. Đòn đánh này cũng làm giảm đi đáng kể khả năng hồi máu và tạo giáp của mục tiêu trong vài giây.

Hồi chiêu của  Deathbringer Stance giảm dần mỗi khi Aatrox sử dụng phép hoặc khi sử dụng THE DARKIN BLADE (Q) vào một tướng.

.

Q: THE DARKIN BLADE  (Tạm dịch: Lưỡi kiếm Darkin)

Aatrox vung thanh kiếm của hắn 3 lần. Mỗi lần đều tăng sát thương kèm theo một hiệu ứng đặc biệt và có tính đánh thường ở nơi cuối kỹ năng (hitbox nhỏ).

Edge of the blade: Đánh kẻ thù ở phía xa trong 2 đòn đầu tiên và hất tung chúng kèm theo lượng sát thương lớn ở đòn cuối cùng.

.

W: INFERNAL CHAINS (Tạm dịch: Xiềng xích vĩnh cửu)

Aatrox nện xuống đất, gây sát thương vào kẻ thù đầu tiên và làm chậm trong 1 thời gian ngắn. Nếu đó là tướng hoặc quái khủng, chúng sẽ bị xích lại.

Nếu kẻ thù bị xích vẫn ở trong vùng ảnh hưởng sau vài giây, chúng sẽ bị kéo lại trung tâm và chịu thêm sát thương lần nữa.

.

E: UMBRAL DASH (Tạm dịch: Đôi Cánh Bóng Tối)

Nội tại: Aatrox hồi máu theo một phần lượng sát thương hắn gây ra. (có thể kích hoạt bởi kỹ năng Q)

Kích hoạt: Aatrox lướt, tăng sát thương trong vài giây  Umbral Dash có thể tích tụ tới 2 điểm cộng dồn.

.

R: WORLD ENDER (Tạm dịch: Kẻ Diệt Thế)

Aatrox giải phóng sức mạnh tối thượng của hắn, biến hình một cách quái dị và bay trên đôi cánh rực cháy đó. Khi đang biến hình, Aatrox làm hoảng sợ những con lính và tăng một lượng tốc độ di chuyển (chỉ số cộng thêm này được kích hoạt lại khi rời khỏi giao tranh).

Khi đang biến hình, Aatrox tăng sát thương, nhận được kỹ năng Blood Well tích trữ một lượng máu cho hắn khi hồi sinh.

Cập nhật hình nền:

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Aatrox cơ bản thay đổi toàn bộ

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Aatrox công lí thay đổi kiếm

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Aatrox Máy Móc

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Aatrox Đại Dương