VN Ngày Nay
Trương Gia Nghê chinh phục khán giả ngay lần đầu tiên đóng phim võ hiệp

(TGĐA) – Trương Gia Nghê từng là “nàng thơ” của Quỳnh Dao, thành danh từ bộ phim Tân Một thoáng mộng mơ , gia nhập làng giải trí 10 năm nhưng Tân Hiệp khách hành là bộ phim võ hiệp đầu tiên của cô.

Bộ phim võ hiệp Tân Hiệp khách hành được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Kim Dung, do bậc thầy chuyên làm phim võ hiệp Kim Dung – nhà sản xuất Trương Kỷ Trung thực hiện, các diễn viên: Thái Nghi Đạt (vai Thạch Phá Thiên/ Thạch Trung Ngọc), Trương Gia Nghê (vai Đinh Đang), Lý Tranh Dương (vai Bạch A Tú)… đóng chính, hiện đang phát sóng trên Đài truyền hình CCTV – Trung Quốc.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Trong Tân hiệp khách hành , Trương Gia Nghê vào vai Đinh Đang

Chỉ sau 1 tuần phát sóng, bộ phim đã nhận được phản hồi tích cực, trong đó vai nữ chính Đinh Đang do Trương Gia Nghê đóng, đã được khán giả yêu thích bởi lối diễn xuất điêu luyện cùng với tạo hình đa dạng, khi thì xuất hiện với trang phục phản xuyến (nữ cải nam trang), lúc thì nữ hiệp, cô dâu…

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Trương Gia Nghê với hình ảnh cải trang nam trong phim

Nhân vật Đinh Đang là một nữ hiệp có tính cách lém lỉnh, ngổ ngáo nhưng không đánh mất đi vẻ dịu dàng. Một số cư dân mạng có nhận xét chung: “ Trương Gia Nghê thoát khỏi dạng vai thiếu nữ dịu dàng quen thuộc, cô đã thể hiện một nữ hiệp Đinh Đang vừa nhu vừa cương đầy thuyết phục”.

Mở VN Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Nhân vật Đinh Đang là một nữ hiệp có tính cách lém lỉnh, ngổ ngáo nhưng không đánh mất đi vẻ dịu dàng

Ngoài ra, các cảnh quay võ thuật trong phim đều do Trương Gia Nghê đích thân thực hiện và đây cũng là thử thách lớn nhất đối với một diễn viên lần đầu tiên đóng phim võ hiệp: “Nhà chế tác Trương Kỷ Trung có yêu cầu nhất định đối với các cảnh quay võ thuật, vì thế tôi đã gặp không ít khó khăn cũng như áp lực, nhưng bù lại tôi đã được trải nghiệm những cảnh treo dây cáp phi thân khá thú vị” – Trương Gia Nghê chia sẻ.

Trịnh Nghi