Đà Nẵng cũng xuất hiện hàng loạt phòng game dành cho fan Overwatch

Cùng với nhiều quán game khác ở Hà Nội, hiện rất nhiều quán cyber game tại Đà Nẵng cũng đang ưu tiên đầu tư cho các game thủ là fan của Overwatch . >> Quán game cho chơi Overwatch miễn phí tiếp tục bị đánh cắp account

Cùng với nhiều quán game khác ở Hà Nội, hiện rất nhiều quán cyber game tại Đà Nẵng cũng đang ưu tiên đầu tư cho các game thủ là fan của Overwatch.

Trong thời gian gần đây, rất nhiều lời mời gọi từ các trang fanpage, hội nhóm dành cho game thủ và chủ quán game tại Đà Nẵng như:

Game thủ yêu thích tựa game Overwatch có thể tìm thấy các phòng game này ở nhiều địa điểm tại Đà Nẵng như đường Trần Cao Vân, Ông Ích Khiêm, Phan Đăng Lưu... Sự nhộn nhịp của các phòng game dành cho Overwatch cho thấy tựa game này có sức ảnh hưởng lớn trong cộng đồng game thủ Đà Nẵng.

Một quán game phục vụ game thủ Overwatch trên đường Trần Cao vân

Không được xây dựng như một phòng game chuyên biệt dành riêng cho Overwatch, nhưng các cyber game tại Đà Nẵng cũng đang nhìn nhận tiềm năng to lớn mà tựa game này mang lại. Vì vậy, bên cạnh việc chú trọng đến các khách hàng cũ, là fan của Liên minh huyền thoại, Đột Kích, Dota... thì các phòng máy này không ngại đầu tư nâng cấp cấu hình, với những dàn máy VIP để chuyển hướng mở rộng sang các đối tượng khách hàng là fan Overwatch.

Đặc biệt, cũng như một số phòng game ở Hà Nội, một vài phòng cyber tại Đà Nẵng cũng cung cấp account Overwatch miễn phí để game thủ chưa có điều kiện mua có thể đến trải nghiệm. Bắt đầu từ ngày 9/7, một phòng game trên đường Phan Đăng Lưu đã bắt đầu mở cửa đón game thủ chơi account Overwatch miễn phí tại quán.

Một quán game cho chơi account Overwatch miễn phí trên đường Phan Đăng Lưu

Được biết sau khi đã nâng cấp 20 máy Vip, dàn máy chơi Overwatch tại quán này hiện có cấu hình cực khủng như Cpu Xeon, LCD 27inch, Vga GTX 750, Ram 8GB, Phím full cơ full led...

Như vậy, không chỉ ở Thủ đô, game thủ tại thành phố Đà Nẵng cũng đã được hưởng những dịch vụ tối ưu dành cho game Overwatch mà các Cyber tại đây mang lại.

Nhưng không giống ở Hà Nội, với các vụ Quán net Việt cho chơi miễn phí Overwatch bị kẻ gian trộm tài khoản, hiện chưa ghi nhận ở bất kỳ phòng game cho trải nghiệm account Overwatch miễn phí nào tại thành phố biển miền Trung này xảy ra tình trạng bị đánh cắp mật khẩu hòng chiếm đoạt tài khoản.

Thông tin nhanh nhất, hấp dẫn nhất về game mới, game hay và cộng đồng game thủ liên tục được cấp nhật tại chuyên mục Game online, Game Mobile và Cộng đồng 360

Trinh Trần

VN Ngày Nay

Ứng dụng đọc báo hiểu bạn nhất