Tin vui: Game thủ tại Hà Nội đã có thể trải nghiệm Overwatch ‘miễn phí’

Nói là miễn phí cũng không đúng lắm bởi bạn vẫn phải bỏ tiền net. Tuy nhiên thế là quá hời nếu so với việc phải bỏ hơn 1 triệu đồng để sở hữu Overwatch.

Sức hút của Overwatch đang ngày một lan rộng với rất nhiều loại hình dịch vụ đi kèm. Trong đó nổi bật nhất phải kể đến các cyber game cho thuê tài khoản Overwatch để các game thủ có thể trải nghiệm. Đây là một dịch vụ rất hút khách bởi nhiều game thủ không đủ điều kiện tài chính để sở hữu một key của tựa game này (không đủ tiền mua hoặc máy tính ở nhà không đủ cấu hình). Nổi bật nhất là một cyber game tại TP HCM cho game thủ thuê account Overwatch với giá chỉ 12k/1h.

In The Net – phòng game ở TP HCM cho thuê tài khoản Overwatch với giá 12k/1h

Khi dịch vụ này được mở ra, rất nhiều game thủ đã hào hứng tham gia đăng kí và trải nghiệm Overwatch. Đáng tiếc phòng game này lại ở TP HCM khiến các game thủ khu vực phía Bắc, đặc biệt là Hà Nội cảm thấy ”ghen tị”. Tuy nhiên bạn sẽ không cần phải chờ đợi nữa bởi tại Hà Nội, đã có phòng game mở dịch vụ cho thuê tài khoản Overwatch.

Mới đây, một Cyber game ở Hà Nội có tên Nhiệt đã đưa ra thông báo cấp 50 tài khoản Overwatch cho các game thủ đến và trải nghiệm. Cụ thể, từ ngày 3/7, game thủ đến với Nhiệt Cyber Game và có nhu cầu chơi Overwatch có thể yêu cầu thu ngân cung cấp tài khoản, hỗ trợ đăng nhập và hướng dẫn cụ thể. Nhiệt Cyber game không đề cập đến số tiền bạn phải trả khi mượn tài khoản Overwatch và theo phỏng đoán củaGame4V, có lẽ bạn chỉ phải trả tiền net (khoảng 7k/ 1h) để chơi tựa game này xả láng.

Ngoài ra có một số lưu ý khác, số lượng tài khoản chỉ dừng lại ở con số 50 nên bạn cần phải đăng kí sớm để nhận account. Thêm vào đó, thời gian trải nghiệm chỉ kéo dài từ 10h sáng đến 17h chiều. Với những game thủ chơi theo team sẽ được ưu tiên hơn.

Nếu bạn ở Hà Nội và có nhu cầu trải nghiệm Overwatch, bạn có thể đến phòng game này và đăng kí thôi!

Theo game4V

VN Ngày Nay

Ứng dụng đọc báo hiểu bạn nhất