Game bắn súng kinh dị rất được yêu thích Left 4 Dead 2 đã có phiên bản mobile

Nếu là người chơi yêu thích thể loại bắn súng săn zombie kinh dị hay đã từng hoặc đang chơi Left 4 Dead 2 sẽ rất vui mừng khi biết game đã có bản mobile.

Nếu bạn chưa biết thì Left 4 Dead 2 lấy bối cảnh sau đại dịch zombie, tập trung vào 4 người may mắn sống sót nhưng vẫn phải tiếp tục chiến đấu chống lại lũ zombie, được gọi là Infected – quái thú cuồng loạn, hung dữ. Nhiều người sẽ liên tưởng bởi nội dung có sự gần gũi với Dead by Daylight của Behaviour.

Những người sống sót phải chiến đấu theo cách của họ thông qua 5 chiến dịch. Trong đó, những ngôi nhà an toàn là nơi có thể trú ngụ đóng vai trò là trạm kiểm soát. Mục tiêu của 4 người là trốn thoát trong không gian đại dịch zombie.

Cấp độ cuối cùng trong mỗi chiến dịch đòi hỏi người chơi nhập vai Left 4 Dead 2 phải gọi cứu hộ và giữ được mạng sống sau một cuộc tấn công kéo dài cho đến khi vượt qua bằng một phương tiện thoát hiểm.

Mới đây, cộng đồng game thủ vừa “khai quật” được bản Left 4 Dead 2 Mobile kế thừa gần như trọn vẹn đặc sắc có ở tiền bản. Hơn nữa, trò chơi này còn chơi được ở chế độ Offline.

Trò chơi được tối ưu hóa rất nhiều cho điện thoại di động trên cả hai nền tảng Android và iOS. Trò chơi có 60fps nên rất mượt mà. Nếu bạn muốn chơi Left 4 Dead 2 trên Android hoặc iOS, hãy tải xuống tệp cài đặt ngay bây giờ và tận hưởng!

Trang chủ: https://l4d2mobile.club/

VN Ngày Nay

Ứng dụng đọc báo hiểu bạn nhất