LMHT: 'Gánh xiếc' không còn tấu hài, Lowkey Esports hùng dũng đến với CKTG 2019 sau màn hủy diệt Team Flash

Một kết quả đầy bất ngờ nhưng vô cùng xứng đáng dành cho màn thể hiện của Lowkey Esports trong suốt giải đấu VCS mùa hè 2019 này.

Trận Chung kết nhánh thua tranh tấm vé đến với CKTG 2019 giữa Team Flash và Lowkey Esports đã chính thức kết thúc với thắng lợi 3-1 đầy bất ngờ của cái tên bị đánh giá yếu hơn là Lowkey trước Team Flash của Optimus và đồng đội.

Điểm nhấn của trận đấu đến từ những tình huống call team khá khó hiểu tới từ Team Flash, nguyên nhân trực tiếp khiến họ thất bại ở game 2 và game 3. Từ thế chủ động sau khi vươn lên dẫn trước ở game 1, Team Flash trở thành kẻ bám đuổi khi để thua ngược 1-2, tình thế này có vẻ như đã ảnh hưởng khá nhiều tới các tuyển thủ của họ.

Trong ván đấu thứ 4, khán giả liên tục chứng kiến những pha xử lý lỗi tới từ Yijin, trong khi Stark và Optimus bị đè đường hoàn toàn. Lựa chọn Karma có vẻ như là một nỗi ám ảnh đối với những người chơi đường giữa hàng đầu, hết Faker rồi đến Optimus đều có một kỷ niệm không đẹp đẽ gì với vị tướng này.

Thất bại trước Lowkey Esports, Optimus tiếp tục lỡ hẹn với những giải đấu quốc tế sau 2 năm rời khỏi màu áo GAM Esports. Huyền thoại đường giữa của VCS một lần nữa lại đón nhận cái kết buồn bởi giấc mơ vươn mình ra biển lớn tiếp tục dang dở.

Với Lowkey Esports, từ vị thế của một đội tuyển đã quá quen với những trận thua sớm tại play-off thời còn là FFQ, Lowkey Esports đã có một màn "thay tên đổi vận" thực sự. Dù không thể đạt được mục tiêu vô địch như đã đề ra, nhưng việc đoạt lấy tấm vé đến với CTKG 2019 cũng có thể coi là một phần thưởng xứng đáng dành cho sự nỗ lựa và tiến bộ của tập thể Lowkey Esports qua từng trận đấu.

"Gánh xiếc" Lowkey giờ đây đã biết biểu diễn những tiết mục táo bạo hơn, ấn tượng hơn, và hãy cùng chờ đón xem liệu đội tuyển này có cùng với GAM Esports viết nên câu chuyện cổ tích mang tên "We are VCS" tại CKTG 2019 này hay không nhé!

LMHT - VCS mùa hè 2019: Thầy Ba tiếp lửa cho Team Flash và Lowkey với những màn quăng game đỉnh cao

VN Ngày Nay

Ứng dụng đọc báo hiểu bạn nhất