PUBG: Sự thật về sức mạnh của Groza - khẩu súng mạnh nhất dòng AR

Vũ khí "tối thượng" với cái tên được dịch là "sấm chớp", Groza của PUBG mang lại sức mạnh khủng, vậy hãy cùng tìm hiểu khẩu AR có sức mạnh đúng như cái tên của nó không nhé!

Khẩu Groza là một khẩu súng thuộc dòng AR và chỉ xuất hiện trong thùng thính (AirDrop). Groza có sức mạnh khủng và được đánh giá cao nhất trong tựa game. Mức sát thương cao như khẩu AKM và tốc độ đạn siêu nhanh như những khẩu SMG.

Khẩu Groza ngoài đời thật có tên đầy đủ là OTs-14 Groza, ra đời vào năm 1994. Khẩu súng trường này được coi là phiên bản Bullpup của AK-47U của Liên Xô. OTs-14 Groza thường được trang bị cho các đơn vị tác chiến đặc biệt của Nga, vì vậy nòng giảm thanh và ông ngắm tiêu chuẩn thường được đồng hành cùng với khẩu súng.

Trong PUBG, Groza sẽ sử dụng đạn 7.62mm. Tuy gây sát thương và tốc độ ra đạn khủng, nhưng Groza có một nhược điểm chết người đó là tốc thay đặn chậm, nếu không được trang bị băng đạn nhanh thì bạn phải mất tới 4 giây để hoàn thành thao tác thay đạn. Vì lý do đó bạn cần phải kiểm soát lượng đạn của nó.

Một điểm yếu nửa của Groza giống với những khẩu súng trường khác là nó không hỗ trợ được với những scope 8x trở lên. Ngoài ra, Groza không gắn được Flash hider (nòng giảm tia lửa) hay Compensator (nòng giảm giật) mà chỉ có thể hỗ trợ được với Suppressor (nòng giảm thanh). Nhưng khi được trang bị đầy đủ phụ kiện thì có thể nói Groza là một vũ khí “tối thượng” với cự ly 400m.


Thông số kỹ thuật Groza

Sát thương cơ bản: 49

Gia tốc đầu đạn: 715m/s

Zeroing range: 100-300m

Băng đạn cơ bản: 30 viên/Băng

Chế độ bắn: Đơn và Tự động

Phụ kiện đi kèm

Ống ngắm đi kèm

Băng đạn đi kèm

Nòng giảm thanh đi kèm Groza

Điều thú vị về cái tên Groza được dịch từ tiếng Nga là sấm chớp hoặc nổi kinh hoàng, đúng như những gì mà khẩu súng mang lại.

Share

VN Ngày Nay

Ứng dụng đọc báo hiểu bạn nhất