VNNN Lừa đảo? Không hề rút được tiền từ ứng dụng?

Chào mọi người, mình là Hải, đến từ Thái Nguyên, hiện đã sử dụng Vn Ngày Nay được nửa năm. Tuần rồi, mình đứng thứ 6 trong bảng xếp hạng :D

Tuần rồi, mình cũng có xuất hiện trên bảg xếp hạng đó nha

Vài ngày trước, mình có đăng topic thảo luận về vấn đề kiếm tiền trên VN Ngày Nay, có rất nhiều bạn bình luận, ứng dụng lừa đảo, không kiếm được tiền, không rút được tiền,…Hoặc sau khi bạn thu nhập được khá nhiều lính, tài khoản lại bị khoá, hoặc bị trừ hết xu. Và không nhận được lời giải thích nào từ Ứng dụng. Vì vậy, mọi người cùng đi đến kết luận, ứng dụng này scam, lừa đảo?

Vậy sự thật của vấn đề này là gì? Qua những nỗ lực của bản thân và thu nhập của cá nhân, mình có thể khẳng định với các bạn, ứng dụng này, khônng hề lừa đảo, và hoàn toàn có thể rút tiền mặt.

1. Tại sao có người nói VN Ngày Nay lừa đảo?

Như hình mình đã đăng phía trên, VN Ngày Nay hoàn toàn có thể rút tiền mặt, không hề lừa đảo. Có một số bạn, lợi dụng các hành động gian lận, tuyển lính ảo, sau khi bị hệ thống Vn Ngày Nay phát hiện, bắt buộc phải trừ hết số xu, hoặc khoá tài khoản nếu nặng. Sau khi bị khoá tài khoản và không được giao dịch, do chưa hiểu lý do, đã quay qua trách ứng dụng lừa đảo, không tiến hành thanh toán cho người dùng. Mình xin khẳng định lại lần nữa, ứng dụng hoàn toàn trong sạch, và thanh toán tiền mặt đầy đủ cho các thành viên đạt đủ 1.000.000 VND trở lên.

Giao dịch rút tiền gần đây của mình nè

2. Làm sao để có tiền từ Vn Ngày Nay?

Nhất định, phải tuyển lính trong sạch, nghiêm túc nhé mọi người. Bạn có thể sử dụng 1 vài phần mềm hỗ trợ, như quản lý nhiều tài khoản facebook, tool like, bình luận, tăng tương tác bạn bè, gia nhập nhóm,…Hoặc đơn giản nhất là đọc báo, làm nhiệm vụ trên app để kiếm thêm xu. Thà ít nhưng an toàn, còn hơn gian lận nhé mọi người.

Hoặc bạn có thể chia sẻ những bài báo hot, có sự quan tâm lớn của dư luận, chia sẻ nó, cũng là 1 cách kiếm lính chậm nhưng chắc.

Khi bạn gian lận, dù kiếm được nhiều xu, nhưng không thể giao dịch, sử dụng, thì hoàn toàn vô tác dụng.

Khi bạn đạt đủ 1.000.000 VND, có thể liên hệ admin zalo Vn Ngày Nay để tiến hành rút tiền nhé.

Nhớ chia sẻ các bài báo hot

3. Gần đây, VN Ngày Nay đã tăng thưởng cho thượng cấp khi tuyển được lính mới.

Với mỗi lính mới, thượng cấp đều được nhận 30% thu nhập. Vậy chúng ta tuyển lính, được hưởng những loại thu nhập gì?

· 30% đóng góp từ lính

· Cây phát tài tăng giá trị xu (tuỳ vào cấp độ cây trong tài khoản của bạn)

· Lì xì

· Nhiệm vụ

HOT! HOT! HOT!

Đọc báo, chia sẻ bài viết hay, mời bạn bè gia nhập, cùng làm nhiệm vụ kiếm tiền, quá đơn giản phải không cả nhà? Còn đợi chờ gì nữa? Cùng bắt đầu ngay thôi!!! Phấn đấu vì một cái Tết 2019 ấm no nào!!!

VN Ngày Nay

Ứng dụng đọc báo hiểu bạn nhất