Bạn gái có 3 đứa con mà vẫn còn trinh, chàng trai lôi em đến phòng khám thì câu trả lời của bác sĩ sốc hơn

Nhìn tấm ga giường vương chút máu đỏ, lại chứng kiến sự ngượng ngùng, bẽn lẽn của Như, Tùng không dám tin Như vẫn còn trinh trắng. Rõ ràng Như đã có 3 con rồi cơ mà.

Tình yêu trên đời này vốn dĩ là thứ luôn khiến con người ta thấy khó hiểu nhất. Nó có thể khiến cho con người ta yêu một người mình không ngờ tới, thay đổi tính cách, suy nghĩ của bản thân vì người ấy, làm rất nhiều chuyện quái quỷ vì người ấy mà chẳng thể nào giải thích được lý do là vì sao. Thế người ta mới nói tình yêu có thể làm ra được những chuyện mà không ai dám làm. Bản thân Tùng, trước khi gặp phải tình huống oái oăm như ngày hôm nay thì cũng chưa bao giờ từng nghĩ như vậy.

Tùng, bản thân cũng không phải là một chàng trai quá ưu tú nhưng so với những gã công tử có tiền vô học, ăn chơi vô lối bây giờ thì Tùng cũng xứng đáng là người đàn ông tự hào bản lĩnh, tài năng đầy mình rồi. Một người như Tùng thì đương nhiên sẽ có những yêu cầu khác biệt rồi. Tùng, người yêu cũng sẽ là vợ tương lai, không bao giờ có ý định chỉ là chơi bời yêu đương qua đường. Nhưng vợ của Tùng thì đương nhiên ngoài xinh đẹp cũng cần phải thông minh, giỏi giang, hiểu đạo lý, lễ tiết. Nói thẳng ra thì người đàn ông nào mà chẳng muốn cưới một người vợ xinh đẹp và chỉ thuộc về mình mình, chưa từng biết đến bất cứ một ai. Tùng cũng như vậy mà thôi. Nhưng gặp Như, mọi quan điểm, suy nghĩ của Tùng đều thay đổi hết tất cả.

Như thông minh, duyên dáng, giỏi giang, biết cách sống, chỉ có điều Như đã có 3 con. 3 đứa con của như đều cách nhau một năm một, đứa nào đứa nấy đều đáng yêu hết cả. Ai nhìn vào cuộc sống của Như cũng thắc mắc, một cô gái mới chỉ 25 tuổi như Như mà đã có con lớn tận 7 tuổi. Chẳng lẽ Như lại kết hôn sớm như vậy sao. Người ta cũng chỉ biết Như sống ở đây đã lâu, cũng chưa bao giờ thấy họ hàng đến thăm, chỉ có 4 mẹ con dựa vào nhau như vậy.

(Ảnh minh họa)

Thế nhưng Tùng lại nảy sinh tình cảm với Như. Tình cảm nhiều đến mức chính bản thân Tùng cũng không thể tự làm chủ được mình. Mọi người nói thế nào Tùng cũng không nghe. Tùng giống như trúng phải bùa mê thuốc lú của Như vậy. Mà cái thứ bùa mê ấy chính là sự chân thành. Tùng đã từng gặp qua nhiều cô gái nhưng chỉ có Như mới khiến cho Tùng rung động vì chính sự chân thành mà Như có.

Bỏ qua hết mọi những rèm pha của người đời, những can ngăn của gia đình, Tùng vẫn quyết định một lòng một dạ với Như. Tùng cũng sẽ nhận nuôi 3 đứa con của Như và coi chúng như con ruột của chính mình. Ấy thế mà vào một ngày…

Như tìm đến Tùng, ôm Tùng khóc rất nhiều. Tùng hỏi gì Như cũng không nói. Chưa bao giờ Tùng thấy Như yếu đuối đế như vậy, Tùng muốn yêu thương Như, muốn che chở cho Như, rồi chuyện gì đến cũng phải đến…

Nhìn tấm ga giường vương chút máu đỏ, lại chứng kiến sự ngượng ngùng, bẽn lẽn của Như, Tùng không dám tin Như vẫn còn trinh trắng. Rõ ràng Như đã có 3 con rồi cơ mà. Tùng cảm mến Như chính vì sự chân thành ở con người Như, vậy mà không ngờ vì muốn lấy lòng Tùng mà Như lại dùng thủ đoạn này. Nổi điên, Tùng lôi thẳng Như đến phòng khám phụ khoa mà không cần phải hỏi lý do.

Bạn thân của Tùng là bác sĩ một phòng khám khá có tiếng nên Tùng đưa Như đến đó, không để mọi chuyện lộ ra.

-Mày mau kiểm tra giúp tao rồi đưa ra kết luận đi, tao tuyệt đối không chấp nhận một người con gái thủ đoạn ở bên cạnh mình.

Bạn Tùng nhìn Tùng giận dữ cũng hốt hoảng theo rồi lập cập kiểm tra cho Như. Sau một hồi bạn Tùng quay ra nhìn Tùng nói một câu giật mình:

-Đây đúng là lần đầu tiên của bạn gái mày thật, trước khi đến với mày cô ấy vẫn còn là con gái và chưa hề trải qua sinh nở.

Tùng không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Quay sang nhìn Như ngồi một góc rơi nước mắt, Tùng vừa băn khoăn vừa thấy có lỗi:

-Giờ thì có thể cho anh biết chuyện gì đang xảy ra không??

-Em thực sự chưa từng với ai, cũng chưa từng sinh con. 3 đứa trẻ kia là em nhận nuôi chúng. Một người phụ nữ làm gái bán hoa đã đưa chúng đến cho em nhờ em nuôi dưỡng và giữ kín bí mật vì sợ chúng lớn biết chuyện sẽ tủi thân và mất hết tương lai. Nhưng dạo này người phụ nữ ấy lại muốn đòi lại con, em không muốn…

Tùng ngơ ngẩn một hồi rồi ôm chặt lấy Như mà khóc. Tùng thật sự may mắn lắm khi yêu được một cô gái tốt bụng, chân thành như Như.

Tố Quyên

VN Ngày Nay

Ứng dụng đọc báo hiểu bạn nhất